TIN ĐÀO TẠO

Home / TIN ĐÀO TẠO

Chính sách về quyền riêng tư

Giới thiệu

Chúng tôi tại Đào Tạo Nghề 24H (sau đây gọi là trung tâm chúng tôi) đã luôn nỗ lực bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng. Với việc thu thập ngày càng nhiều thông tin cá nhân từ khách hàng qua internet thông qua đăng ký người dùng, các chương trình khuyến mãi, khảo sát học viên, người dùng, v.v., việc quản lý và bảo vệ hợp lý thông tin cá nhân của khách hàng ngày càng trở nên quan trọng hơn trong những năm gần đây.

 

Trung tâm chúng tôi đã thiết lập “Chính sách về quyền riêng tư” như trình bày dưới đây.

 

Định nghĩa thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân là bất kỳ thông tin nào được cung cấp cho trung tâm chúng tôi, có thể được sử dụng để nhận dạng một cá nhân chẳng hạn như tên và họ, số điện thoại hoặc địa chỉ email hay bất kỳ thông tin nào nhận dạng duy nhất cá nhân đó.

 

Thu thập thông tin cá nhân

Khi Trung tâm chúng tôi thu thập thông tin cá nhân qua Internet, chúng tôi tuân theo quy tắc cơ bản là thông tin đó được cung cấp (đăng ký) một cách tự nguyện. Chúng tôi sẽ chỉ thu thập thông tin cá nhân trong giới hạn cần thiết để hoàn thành mục đích thu thập thông tin của mình, mục đích đó sẽ được công bố rõ ràng. Nếu bạn không muốn cung cấp (đăng ký) thông tin cá nhân mà chúng tôi tìm kiếm, bạn có thể từ chối làm như vậy theo toàn quyền quyết định của bạn.

 

Mục đích và giới hạn sử dụng thông tin cá nhân

Khi chúng tôi đề nghị cung cấp thông tin cá nhân (đăng ký), chúng tôi sẽ công bố trước mục đích của việc thu thập và phương pháp sử dụng thông tin, sau đó thu thập thông tin trong giới hạn thích hợp. Một quy tắc chung giới hạn việc sử dụng thông tin cá nhân ở những mục đích sau. Đồng thời cũng có khả năng sử dụng thông tin cá nhân cho những mục đích khác, như dữ liệu thống kê ở các biểu mẫu trong đó dữ liệu không được phân biệt theo từng cá nhân.

 

 •   Để cung cấp khóa học, chương trình ưu đãi mà bạn mong muốn
 •   Để cải tiến chất lượng dịch vụ cho bạn.
 •   Để cung cấp thông tin về khóa học hoặc dịch vụ cho bạn.

 

Quy tắc không tiết lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba

Trung tâm chúng tôi sẽ không tiết lộ cho các bên thứ ba bất kỳ thông tin cá nhân nào được cung cấp (đăng ký) cho chúng tôi, trừ những trường hợp sau:

 

 1. Bạn đã đồng ý tiết lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ ba.
 2. Thông tin cá nhân của bạn phải được tiết lộ cho nơi liên kết, là những bên mà chúng tôi có thỏa thuận về tính bí mật nhằm thực hiện mục đích thu thập thông tin cá nhân, như chúng tôi đã nói rõ trước đây.
 3. Thông tin cá nhân của bạn đã được xử lý vào dữ liệu thống kê sẽ không tiết lộ danh tính của bạn.
 4. Luật pháp yêu cầu tiết lộ.

 

Sử dụng thư trực tiếp

Chúng tôi sẽ không sử dụng tên, số điện thoại, địa chỉ email, v.v. được cung cấp cho chúng tôi trừ những trường hợp nêu trên cho bất kỳ hoạt động gửi thư trực tiếp nào mà không có sự đồng ý của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đã đồng ý cụ thể tại thời điểm đăng ký, chúng tôi có thể sử dụng địa chỉ email của bạn để gửi cho bạn những thông tin như thông báo về việc bạn nhận được học bổng, ưu đãi.

 

Tham khảo, chỉnh sửa hoặc xóa thông tin cá nhân

Khi bạn muốn đề cập tới thông tin cá nhân mà chúng tôi sở hữu hoặc muốn chỉnh sửa hay xóa thông tin đó, hãy liên hệ với chúng tôi qua kênh hỏi đáp thông qua quy trình đã định sẵn của trung tâm chúng tôi. Sau khi xác minh danh tính của người đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn hoặc chỉnh sửa/xóa thông tin trong thời gian hợp lý.

 

Trung tâm hỗ trợ khách hàng

Nếu bạn muốn kiểm tra thông tin cá nhân của mình, vui lòng liên hệ với bộ phận đã trả lời câu hỏi của bạn hoặc qua chi tiết liên hệ mà trung tâm chúng tôi cung cấp cho bạn khi bạn cung cấp thông tin cá nhân của mình.

 

Nếu bạn không biết nên liên hệ với ai hoặc nếu bạn muốn hỏi về thông tin cá nhân mà bạn đã cung cấp trên trang web của chúng tôi, vui lòng sử dụng biểu mẫu câu hỏi.

 

Quản lý thông tin cá nhân

Quản trị viên Trang web của Đào Tạo Nghề 24H duy trì hoạt động quản lý nghiêm ngặt thông tin cá nhân đã thu thập được và các biện pháp thích hợp được thực hiện nhằm ngăn chặn sử dụng, tiết lộ hoặc sửa đổi trái phép thông tin đó. Khi các điều khoản sử dụng cụ thể được đăng trên trang web, những điều khoản sử dụng đó sẽ được ưu tiên áp dụng so với “Chính sách về quyền riêng tư” này.

 

Xử lý thông tin cá nhân

Khi bạn đặt câu hỏi, đề nghị cung cấp ca-ta-lô hoặc khi chúng tôi mời người tham gia, v.v., bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin cá nhân trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng bảo vệ thông tin cá nhân bằng cách thực hiện các biện pháp kiểm soát bảo mật dựa trên Chính sách về quyền riêng tư này.

 

Trong trường hợp khác ngoài các trường hợp nêu trên, bạn có thể truy cập trang web của chúng tôi mà không cần phải tiết lộ thông tin cá nhân.

 

Sử dụng nhật ký truy cập

Khi bạn sử dụng trang web của chúng tôi, nhật ký truy cập bao gồm địa chỉ IP của bạn sẽ được ghi lại. Thông tin này được sử dụng để theo dõi việc bạn truy cập vào trang web của chúng tôi chứ không được sử dụng để nhận dạng người dùng, trừ các trang yêu cầu xác thực người dùng.

 

Thông tin cá nhân tại các trang web bên thứ ba

Chúng tôi không chịu trách nhiệm theo bất kỳ cách nào đối với việc thu thập thông tin cá nhân tại các trang web do các nơi khác vận hành được giới thiệu trên trang web của chúng tôi.

 

Thông tin thêm khác

Trung tâm chúng tôi nỗ lực bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, tuy nhiên chúng tôi không thể đảm bảo bảo mật thông tin khi thông tin được chuyển cho chúng tôi. Mỗi khách hàng phải chịu trách nhiệm đối với việc truyền dữ liệu an toàn. Chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng các biện pháp đề phòng về bảo mật dữ liệu khi kết nối với Internet. Trung tâm chúng tôi có thể thay đổi “Chính sách về quyền riêng tư” này bất cứ lúc nào. Trong trường hợp này, thông tin sẽ có hiệu lực khi được đăng lên trang web của trung tâm chúng tôi.

Mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 – GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ

MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN HỌC THÁNG 11

 TẶNG 30% HỌC PHÍ – CHO TẤT CẢ CÁC KHOÁ HỌC TẠI TPHCM VÀ HN

HỢP ĐỒNG ĐÀO TẠO NGHỀ ĐẢM BẢO VIỆC LÀM CHO HỌC VIÊN 24H

KHAI GIẢNG VÀO THỨ 2 & THỨ 3 HÀNG TUẦN

Để xem lịch khai giảng, hãy truy cập tại đây

Đối tượng chương trình:

 • Không yêu cầu trình độ học vấn. (Chưa tốt nghiệp lớp 9 vẫn có thể đăng ký học)
 • Phù hợp mọi lứa tuổi và giới tính.
 • Tăng nguồn thu nhập cho các cửa hàng đang kinh doanh điện thoại di động

Cam kết:

 • Chương trình đào tạo thời gian học viên thực hành chiếm 80%.
 • Được học và làm việc trên hệ thống ép kính hiện đại và tối tân nhất.
 • Thực hành trên thiết bị thực,màn hình sống. Có thể tự kiểm tra năng lực ngay khi học.
 • Thực tập tại Phòng kỹ thuật ép kính. Đảm bảo tiếp xúc với nhiều dòng máy để tăng thêm kinh nghiệm.
 • Có cơ hội thực tập và làm việc với thu nhập cao tại các trung tâm Bảo Hành của các Hãng.
 • Được cấp chứng chỉ của Tổng cục dạy nghề sau khi kết thúc khóa học.

 • Đảm bảo việc làm lương trên 8 triệu sau khi tốt nghiệp.
 • Hoàn tiền 100% học phí nếu chất lượng đào tạo không đảm bảo.

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi. Chúng tôi có sẵn đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và nhất là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Là trung tâm dẫn đầu về giải pháp công nghệ mới được đưa vào thực tiễn trong ngành đào tạo, sửa chữa tại Việt Nam.

Không những vậy, Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Cao 24h còn là trung tâm duy nhất hợp tác, phát triển với Hệ thống Thế Giới Di Động, Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật, Viện Công Nghệ Sài Gòn và một số hệ thống uy tín trong lĩnh vực đào tạo khác.

Để biết thêm chi tiết về khóa học, tham khảo tại đây.

Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay! 24h Cam kết sẽ làm tất cả để giúp bạn.

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Cao 24h – Best Choice For Your Life

CHI NHÁNH HÀ NỘI:

✫ Địa chỉ: 42 Phố Vọng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

CHI NHÁNH TP HỒ CHÍ MINH:

✫ Địa chỉ: 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM

☎ Hotline: 0829.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Giờ làm việc: Từ 8h00 – 18h00; Chủ nhật 8h00 – 17h00

KHUYẾN HỌC 20% CÁC KHÓA HỌC KHI ĐĂNG KÝ TRƯỚC 31/10

Nhằm giúp đỡ những bạn trẻ và sinh viên đang tìm kiếm cơ hội để có một công việc ổn định lương cao, Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Cao 24h xin hân hạnh giới thiệu Khuyến học tháng 10 cho các khóa học Kỹ Thuật Viên Điện Thoại – Laptop cho những bạn trẻ có niềm đam mê với lĩnh vực này.

Công việc Kỹ Thuật Viên Điện Thoại – Laptop là gì mà lại hot đến vậy. Chỉ cần với quyết tâm cùng với đam mê, chưa tới nửa năm là bạn đã có thể có một việc làm với mức lương hơn 7 triệu đồng/ tháng khi vừa tốt nghiệp xong. Điều này ngay cả sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng khó có thể làm được.

Vậy tại sao bạn nên chọn Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Cao 24h để học nghề sửa chữa điện thoại ngay hôm nay? Bởi vì hiện tại chúng tôi đang áp dụng những chương trình khuyến học cực kỳ hấp dẫn dành cho các bạn trẻ.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ – CAM KẾT THÀNH NGHỀ – ĐẢM BẢO VIỆC LÀM
(KHUYẾN HỌC LÊN ĐẾN 20% HỌC PHÍ CHỈ CÓ TRONG THÁNG 10)

Nội dung chương trình:

 • Giảm 20% tất cả các khóa học tại Trung tâm.

Thời gian áp dụng: Hết ngày 31/10/2019.

Đối tượng chương trình:

 • Không yêu cầu trình độ học vấn. (Chưa tốt nghiệp lớp 9 vẫn có thể đăng ký học)
 • Phù hợp mọi lứa tuổi và giới tính.
 • Tăng nguồn thu nhập cho các cửa hàng đang kinh doanh điện thoại di động.

Cam kết:

 • Tặng Máy sống và đồ nghề học tập đầy đủ nhất cho mỗi học viên.
 • Học lại MIỄN PHÍ.
 • Bảo đảm có việc làm sau khi tốt nghiệp.
 • Chứng chỉ của Tổng cục dạy nghề – Bộ LĐTBXH cấp có giá trị toàn quốc.
 • Hoàn 100% học phí nếu không đảm bảo chất lượng đầu ra.
 • 100% học viên được Thực tập tốt nghiệp Sửa chữa máy thực tế, tiếp cận nhiều dòng máy.

Tại Trung Tâm 24h, chúng tôi áp dụng chương trình Đào Tạo Nhân Sự của chính mình để giảng dạy cho các học viên nhằm tăng cường khả năng tư duy lẫn năng lực thực tiễn, góp phần tạo ra các thế hệ kế thừa cho công ty cũng như nâng cao khả năng cạnh tranh của các học viên khi xin việc trong tương lai. Tại Trung Tâm Đào Tạo 24h, chúng tôi có những tiêu chí ưu đãi MIỄN PHÍ như:

 • Học thử MIỄN PHÍ 7 ngày.
 • Tặng MIỄN PHÍ đồ nghề và dụng cụ học tập.
 • Học lại MIỄN PHÍ nếu chưa nắm vững kiến thức.

Chúng tôi luôn ưu tiên giải quyết các vấn đề quan tâm hàng đầu của học viên để xây dựng môi trường đào tạo nhằm đảm bảo chất lượng và luôn mong muốn giúp người học đạt được năng lực tốt nhất để có cuộc sống tốt đẹp trên những giá trị thực từ việc học thực tại 24h!!!

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Cao 24h – Best Choice For Your Life

CHI NHÁNH HÀ NỘI:

✫ Địa chỉ: 42 Phố Vọng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

CHI NHÁNH TP HỒ CHÍ MINH:

✫ Địa chỉ: 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM

☎ Hotline: 0829.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Giờ làm việc: Từ 8h00 – 18h00; Chủ nhật 8h00 – 17h00

Top 3 trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại uy tín nhất Việt Nam

Khi vừa tốt nghiệp THPT, mỗi bạn trẻ lại phải bắt đầu chọn lựa bước tiếp theo cho cuộc đời. Học tiếp đại học hay đi học nghề? Thời buổi bây giờ, không còn nhiều người coi đại học là con đường duy nhất nữa. Học nghề đang thật sự là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ hiện nay, ngành dịch vụ sửa chữa điện thoại đang trở thành một trong những ngành nghề Hot nhất trong năm 2018. Vậy nếu muốn học nghề sửa chữa điện thoại thì phải nên học ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết Top 3 trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại uy tín nhất Việt Nam nhé.

Top 3 trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại uy tín nhất Việt Nam

Trung tâm dạy nghề Bách Khoa

Trung tâm dạy nghề Bách Khoa là đơn vị đào tạo nghề chất lượng cao, là một trong những trường đi đầu về kỹ thuật. Với đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, các học viên sẽ được cầm tay chỉ nghề cho đến khi thành thạo. Học viên còn được thực hành thực tế trên những dòng máy đời cao. Ngoài ra, học viên ở xa sẽ được bố trí chỗ ở nội trú. Trung tâm cam kết 100% học viên ra trường sẽ được giới thiệu việc làm miễn phí.

 

 

Địa chỉ: số 61, ngõ 295 Bạch Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Hotline: (04)38 638 999 – 0966 399 686 – 0969 583 686 – 0901 699 686

Website: daotaonghebachkhoa.edu.vn

 

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

 

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân là một trung tâm đào tạo nghề uy tín với hơn 25 năm trong lĩnh vực đào tạo nghề và giới thiệu việc làm tại Hà Nội. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm dạy sửa chữa điện thoại, đây sẽ là nơi để bạn yên tâm học nghề sửa chữa điện thoại một cách tốt nhất. 

 

Trung tâm được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, có đầy đủ phương tiện và trang thiết bị cho học viên thực hành song song với việc học lý thuyết. Ngoài ra, các học viên ở xa sẽ bố trí chỗ ở nội trú. Các học viên hoàn thành khóa học tại trung tâm sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề và được giới thiệu việc làm, tư vấn mở cửa hàng miễn phí.

 

 

Địa chỉ: số 1 phố Xa La, quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (04) 22 40 40 40

Email: thanhxuaneducation@gmail.com

 

Trung tâm Đào Tạo Nghề Kỹ thuật Cao 24h

 

Với hơn kinh nghiệm 13 năm giảng dạy, Trung tâm Đào Tạo Nghề Kỹ thuật Cao 24h đã đào tạo rất nhiều kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên môn sâu của lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động.

 

Đội ngũ giảng viên của Trung Tâm 24h đều là những giảng viên có nghiệp vụ sư phạm cao trong nhiều năm. Mong muốn của các giảng viên là mong muốn giúp đỡ các học viên hoàn thành mục tiêu khi tham gia khóa học

 

 

Trung tâm có trang bị giáo trình quy mô và đầy đủ nhất. Ngoài ra, các phòng học còn được trang bị máy lạnh, phòng thực hành có rất nhiều mẫu mã điện thoại di động đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Ngoài ra học viên còn được tặng dụng cụ, máy khò để có thể thực hành tại nhà.

 

 

Học viên học xong  được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học do TỔNG CỤC DẠY NGHỀ cấp và được giới thiệu việc làm tại các chi nhánh của công ty. Những học viên có năng lực tốt, có mong muốn cống hiến cho công ty sẽ được nhận làm nhân viên chính thức.

 

 

Trung tâm Đào Tạo Nghề Kỹ thuật Cao 24h là trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại di động, máy tính bảng, Laptop, Macbook – Uy tín, Chất lượng hàng đầu sẽ giúp các bạn dễ dàng hoàn thiện kỹ năng sửa chữa từ cơ bản đến chuyên sâu tay nghề

 

 

Các bạn được học tất cả các kỹ năng để xử lý các sự cố phức tạp nhất về phần cứng và phần mềm trên các dòng Điện thoại, Máy tính bảng, Laptop như: iPhone, iPad, Samsung, HTC, Sony, Laptop Dell, Asus, Vaio… Học viên được cung cấp các thiết bị điện thoại, Laptop để thực hành, sửa chữa trực tiếp, được trang bị kiến thức nền tảng vững chắc, được thực tập tốt nghiệp. Đảm bảo bao nghề, bao việc làm. Đặc biệt hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng.

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H – Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Cao 24h

CHI NHÁNH HÀ NỘI:

✫ Địa chỉ: 42 Phố Vọng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

CHI NHÁNH TP HỒ CHÍ MINH:

✫ Địa chỉ: 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM

☎ Hotline: 0829.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Giờ làm việc: Từ 8h00 – 18h00; Chủ nhật 8h00 – 17h00

Trung tâm dạy – học sửa chữa điện thoại ở đâu tốt nhất? 

Có phải bạn đang băn khoăn không biết học sửa chữa điện thoại ở đâu tốt nhất , bạn đang tìm cho mình một địa chỉ trung tâm dạy sửa chữa điện thoại tốt , uy tín , chất lượng ? Và đảm bảo sau quá trình theo học , bạn sẽ có được kỹ năng cơ bản sửa chữa điện thoại một cách thành thạo, tìm được công việc phù hợp và cải thiện vấn đề tài chính. 

Vâng! hiểu được vấn đề này của đại đa số các bạn học sinh, sinh viên mới tốt nghiệp, hoặc không theo học đại học, chỉ tốt nghiệp cấp 3…Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại di động 24hStore của chúng tôi đã được thành lập, và xây dựng với quy mô lớn, cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến hiện đại, các chuyên gia có kinh nghiệm và tốt nghiệp từ các trường đại học với bằng tiến sĩ, thạc sĩ chuyên môn cao, kết hợp với quy trình đào tạo chặt chẽ, theo sát học viên, đảm bao sau khóa đào tạo tại đây, bạn sẽ có cho mình vốn kiến thức về sửa chữa điện thoại, có thể xin việc tại bất cứ nơi đâu, hoặc được tạo điều kiện làm việc tại trung tâm . 

Trung tâm nào dạy – học sửa chữa điện thoại ở đâu tốt nhất? 

Chỉ cần một chút kiến thức về điện tử, một ít khéo léo tỉ mỉ là bất cứ ai cũng có thể trở thành một thợ sửa chữa điện thoại di động – laptop chuyên nghiệp. Thời gian gần đây, rất nhiều các bạn trẻ và sinh viên vừa ra trường rất muốn theo đuổi nghề này. Thường là do thu nhập lẫn điều kiện việc làm của nghề sửa chữa di động quá tốt nên rất nhiều bạn muốn theo đuổi. Không chỉ các bạn nam, nhiều bạn nữ cũng đã muốn thử sức với nghề sửa chữa điện thoại – laptop này. Vậy đâu là cơ sở dạy học tốt? Trung tâm nào dạy – học sửa chữa điện thoại tốt nhất? 

hoc-sua-chua-dien-thoai-o-dau-tot-nhat

Học sửa chữa điện thoại ở đâu tốt nhất ?

Trên thế giới, nghề sửa chữa điện thoại – laptop đã được nhiều nhà kinh tế đánh giá là một trong Những ngành nghề hot nhất 2018 mà lương lại cao, không lo thất nghiệp . Với những lý do như thời đại công nghiệp 4.0, sự phát triển của các thiết bị công nghệ điện tử, nghề sửa chữa điện thoại di động – laptop đã rất hot. Ngoài ra, do đặc thù công việc mà thời gian học sửa chữa điện thoại không dài khiến cho chi phí học được tiết kiệm khá nhiều. Hơn nữa, tổng chi phí để học nghề sửa chữa điện thoại chỉ bằng 1/2 so với các nghề khác.

hoc-sua-chua-dien-thoai-o-dau-tot-nhat

Theo như thống kê về mức lương thì hiện tại kỹ thuật viên sửa chữa đang là nghề có lương cao lên tới 8-10 triệu một tháng. Nếu sau 1 đến 2 năm làm việc, thu nhập 2 con số là điều quá là bình thường cho một kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại – laptop. Đặc biệt, không chỉ nam mà nữ cũng rất phù hợp.

Không chỉ sở hữu tính tỉ mỉ, khéo léo hơn đàn ông, phái đẹp cũng có cơ hội để trở thành một kỹ thuật viên giỏi. Ngoài ra, việc học sửa chữa điện thoại – laptop sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp xúc với nhiều công nghệ mới của thế giới. Vậy đâu là nơi học sửa chữa điện thoại ở đâu tốt nhất tại tpHCM?

hoc-sua-chua-dien-thoai-o-dau-tot-nhat

Với thời gian học của một khóa học trung bình là 1-3 tháng, bạn sẽ từ một người chưa biết gì trở thành chuyên viên kỹ thuật sửa chữa điện thoại với khả năng khắc phục các sự cố từ cơ bản cho đến nâng cao. Các bạn sẽ có khả năng lắp ráp máy, dựng máy và thay thế linh kiện, phụ kiện một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ THUẬT CAO 24H tự hào là mô hình đào tạo “Dạy – học sửa chữa điện thoại di động, máy tính bảng” theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, là một trong những trung tâm dạy – học sửa chữa điện thoại tốt nhất . Trải qua hơn 13 năm tồn tại và phát triển, Trung Tâm 24h đã đào tạo ra hàng ngàn kỹ thuật viên xuất sắc đầy đủ tài năng, đức độ để phục vụ cho ngành công nghệ đang phát triển không ngừng. 

Nhận thấy hiện trạng đó, TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP.HCM cùng BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H đã tiến hành xây dựng Trung Tâm 24h – Mô hình đào tạo Chuyên Viên, Kỹ Thuật Viên Sửa Chữa – Bảo Hành ĐTDĐ, Máy Tính Bảng, Thiết Bị Công Nghệ Cao theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết với các bạn khi học tập ở Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Cao 24h, các bạn sẽ được:

 • Chương trình đào tạo với thời gian thực hành chiếm hơn 80%.
 • Được học và làm việc trên hệ thống kỹ thuật, công nghệ hiện đại và tối tân nhất.
 • Thực hành trên thiết bị thực,màn hình sống. Có thể tự kiểm tra năng lực ngay khi học.
 • Thực tập tại Phòng kỹ thuật của Trung Tâm. Đảm bảo tiếp xúc với nhiều dòng máy để tăng thêm kinh nghiệm.
 • Có cơ hội thực tập và làm việc với thu nhập cao tại các trung tâm Bảo Hành của các Hãng.
 • Được cấp chứng chỉ của Tổng cục dạy nghề sau khi kết thúc khóa học.

 • Đảm bảo việc làm lương trên 8 triệu sau khi tốt nghiệp.
 • Hoàn tiền 100% học phí nếu chất lượng đào tạo không đảm bảo.

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi. Chúng tôi có sẵn đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và nhất là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Là trung tâm dẫn đầu về giải pháp công nghệ mới được đưa vào thực tiễn trong ngành đào tạo, sửa chữa tại Việt Nam.

Không những vậy, Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Cao 24h còn là trung tâm duy nhất hợp tác, phát triển với Hệ thống Thế Giới Di Động, Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật, Viện Công Nghệ Sài Gòn và một số hệ thống uy tín trong lĩnh vực đào tạo khác.

Trên đây là những thông tin chi tiết về Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Cao 24hStore, giúp bạn giải đáp thắc mắc về câu hỏi học sửa chữa điện thoại ở đâu tốt nhất ? Và còn chần chờ gì nữa, bạn hãy đến ngay trung tâm chúng tôi và tham gia đăng ký khóa học ngay bây giờ . 

Để biết thêm chi tiết về khóa học, tham khảo tại đây.

Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay! 24h Cam kết sẽ làm tất cả để giúp bạn.

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Cao 24h – Best Choice For Your Life

CHI NHÁNH HÀ NỘI:

✫ Địa chỉ: 42 Phố Vọng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

CHI NHÁNH TP HỒ CHÍ MINH:

✫ Địa chỉ: 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM

☎ Hotline: 0829.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Giờ làm việc: Từ 8h00 – 18h00; Chủ nhật 8h00 – 17h00

Những ngành nghề hot nhất 2018 mà lương lại cao, không lo thất nghiệp

Chắn chắn đối với những bạn trẻ trong thời đại mới, việc phân vân, lựa chọn ngành nghề có thu nhập ổn định và không lo thất nghiệp là băn khoăn hàng đầu. Không ít con số thống kê rằng tỷ lệ thất nghiệp của sinh viên tốt nghiệp ra trường là rất cao. Sau đây trong bài viết này , chúng ta cùng điểm qua top 5 những ngành nghề hot nhất 2018 mà thu nhập cao lại không phải lo thất nghiệp.

Những ngành nghề hot nhất 2018, lương cao, không lo thất nghiệp

Nghề đầu bếp

Ngay thời điểm hiện tai, nghề đầu bếp đang thực sự rất khan hiếm. Đặc biệt là những đầu bếp tay nghề cao hoặc chuẩn nhà hàng. Chính vì thế, ở năm 2018 này, nghề đầu bếp có lẽ là nghề sẽ dễ dàng xin được một công việc lương ổn định mà không phải lo thất nghiệp.

Nghề đầu bếp là một trong những ngành nghề hot nhất 2018, nếu theo đuổi đến cùng, nghề này sẽ có con đường sự nghiệp rõ ràng nên việc thăng tiến để tới những vị trí cao là điều hoàn toàn có thể.

Nghề pha chế

Trong lĩnh vực F&B, ta đã thấy được sự lớn mạnh của những thương hiệu cà phê và trà sữa ở năm 2017. Cũng vì điều này mà nghề pha chế hay bartender đang là một nghề cực kỳ thiếu nhân lực.

Chỉ cần tay nghề pha chế qua trường lớp bài bản, bạn hoàn toàn có thể có công việc ổn định tại nhiều quán trà sữa hoặc cà phê cao cấp. Tốt hơn nữa là với kiến thức nâng cao, việc làm ở các quầy bar sẽ là việc trong tầm tay của bạn.

Quản lý nhà hàng, khách sạn

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch Việt Nam cũng đã kéo theo việc nhà hàng/ khách sạn mọc lên như nấm sau mưa. Với việc liên tục khai trương khách sạn lẫn nhà hàng thì nghề quản lý nhà hàng khách sạn đang cực kỳ khan hiếm.

Nếu bạn được trang bị những kỹ năng nghiệp vụ thì bạn sẽ chẳng phải lo lắng tới việc không có việc làm đâu. Nếu có cơ hội, bạn có thể thăng tiến sự nghiệp và thu nhập bạn sẽ lên cao ngất ngưỡng.

Nghề Marketing

Với sự phát triển của công nghiệp 4.0, xu hướng kinh tế lẫn cách tiếp cận khách hàng đã đổi thay. Hầu như bất kỳ công ty nào cũng cần phải có một bộ phận marketing mạnh mẽ để có thể nổi bật trên thị trường. Vì thế, việc tuyển dụng nhân lực cho ngành Marketing đang là một trong những việc khiến phòng nhân sự cảm thấy đau đầu.

Nếu bạn tự tin về trí sáng tạo của mình, bạn sẽ chẳng gặp tý khó khăn nào để gia nhập ngành Marketing cả.

Nếu bạn là một sinh viên, bạn đã và đang theo học ngành nghề mà mình mong muốn, và bạn không lo lắng về vấn đề định hướng con đường đi tìm kiếm việc làm sau khi ra trường. Thế nhưng bên cạnh đó thì không ít những bạn chỉ mới tốt nghiệp cấp 3, hoặc không theo học trường lớp nào và không có tấm bằng cấp nào, thì việc tìm kiếm và định hướng con đường đi cho mình để tìm được một công việc phù hợp là điều khó khăn.

Vậy nên hiểu được vấn đề này, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn, những ai đang tìm kiếm công việc không cần bằng cấp nhưng vẫn có thể kiếm cho mình một mức thu nhập khá ổn năm 2018 , một trong những nghề thuộc top những ngành nghề hot nhất 2018 .

Nghề sửa chữa điện thoại di động – laptop

Được biết đến như một ngành nghề có thu nhập cao, công việc ổn định, nghề sửa chữa điện thoại đang được rất nhiều người quan tâm. Không chỉ do số lượng smartphone đang càng ngày càng nhiều, lực lượng có đủ kiến thức lẫn tay nghề cao.  Tuy nhiên do có nhiều  vấn đề như những thợ có kiến thức lẫn kỹ năng đang thiếu hụt trầm trọng. Bạn có thể học nghề trong thời gian 3 tháng là có thể hoàn toàn nắm vững những kỹ năng lẫn kiến thức cần thiết rồi.

Nếu bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm một trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng đào tạo chuẩn, đảm bảo có việc làm sau khi ra trường, hãy cân nhắc lựa chọn Bệnh viện điện thoại 24h để đạt được những kết quả tốt nhất. Tại Trung Tâm Kỹ Thuật Cao 24h, chúng tôi cam kết:

– Giúp học viên tiết kiệm thời gian học tập cũng như tài chính trong suốt quá trình học tập và vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo chuẩn nhất hiện nay.

– Chương trình học bám sát thực tế, chỉ học những lý thuyết nền tảng và thực sự cần thiết. Thời gian chủ yếu trong toàn khóa học là thực hành trên thiết bị. Nhằm giúp cho học viên có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp.

– Đặc biệt, tại Bệnh viện điện thoại 24h sau khi học viên được đào tạo và kết thúc khóa học, trung tâm BAO VIỆC LÀM ĐẦU RA 100% vì vậy tình trạng thất nghiệp là chuyện không bao giờ xảy ra khi học sửa chữa điện thoại tại Bệnh viện điện thoại 24h.

– Sau khi ra trường, học viên sẽ trở thành những kỹ thuật viên có tay nghề cao, được làm việc trong môi trường mát mẻ, thu nhập cao và công việc ổn định.

Nhìn chung sửa chữa điện thoại vẫn là ngành nghề đáng học nhất hiện nay. Những thách thức, khó khăn thì nghề nào cũng có không chỉ riêng trong lĩnh vực này. Chỉ cần bạn lựa chọn đúng trung tâm đào tạo uy tín, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những kết quả xứng đáng.

Bên trên là những nghề nghiệp có thể coi là những ngành nghề hot nhất 2018 với cơ hội việc làm lớn và mức lương hấp dẫn. Hi vọng với những gợi ý này, bạn có thể tìm được một ngành nghề phù hợp để phát triển cho tương lai của mình. Chúc bạn thành công!

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Cao 24h

CHI NHÁNH HÀ NỘI:

✫ Địa chỉ: 42 Phố Vọng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

CHI NHÁNH TP HỒ CHÍ MINH:

✫ Địa chỉ: 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM

☎ Hotline: 0829.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Giờ làm việc: Từ 8h00 – 18h00; Chủ nhật 8h00 – 17h00

Có nên học nghề sửa chữa điện thoại vào năm 2018?

Được biết đến như một ngành nghề có thu nhập cao, công việc ổn định, nghề sửa chữa điện thoại đang được rất nhiều người quan tâm.
Ông bà ta có câu: “Một nghề chính hơn chín nghề”, thật vậy dù bạn có kiến thức phòng phú đến đâu nhưng không có một nghề nghiệp ổn định thì cũng rất khó để gầy dựng tương lai. Và một trong những nghề được nhiều bạn trẻ hướng đến hiện nay chính là sửa chữa điện thoại. Sở dĩ nhiều học viên lựa chọn nghề này vì cho rằng đây là một công việc ổn định, lương cao. Nhưng sự thật ra sao, có nên học nghề sửa điện thoại hay không? Để biết được bản chất thực sự của công việc này, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây:

Nghề sửa chữa điện thoại- “Ngồi mát, ăn bát vàng”

Không thể phủ nhận nghề sửa điện thoại đang thu hút được số lượng người học lớn nhất trong các nghề hiện nay. Từ đánh giá thực tế tại trung tâm đào tạo kỹ thuật cao Bệnh viện điện thoại 24h, kết quả cho thấy sở dĩ nghề này được nhiều bạn trẻ yêu thích là vì:
– Giúp học viên tiết kiệm thời gian học tập cũng như tài chính trong suốt quá trình học tập và vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo chuẩn nhất hiện nay.
– Chương trình học bám sát thực tế, chỉ học những lý thuyết nền tảng và thực sự cần thiết. Thời gian chủ yếu trong toàn khóa học là thực hành trên thiết bị. Nhằm giúp cho học viên có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp.
– Đặc biệt, tại Bệnh viện điện thoại 24h sau khi học viên được đào tạo và kết thúc khóa học, trung tâm BAO VIỆC LÀM ĐẦU RA 100% vì vậy tình trạng thất nghiệp là chuyện không bao giờ xảy ra khi học sửa chữa điện thoại tại Bệnh viện điện thoại 24h.
– Sau khi ra trường, học viên sẽ trở thành những kỹ thuật viên có tay nghề cao, được làm việc trong môi trường mát mẻ, thu nhập cao và công việc ổn định.

dao-tao-sua-chua-dien-thoai-24h1

Nhưng sự thật về nghề sửa chữa điện thoại ra sao?

Mỗi ngành nghề đều có khó khăn riêng, và sửa chữa điện thoại cũng vậy, dù được đánh giá cao nhưng nghề này cũng có một số thách thức đặc thù như:
– Thách thức về sức khỏe: Trên thực tế những kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại cũng phải làm việc 8 tiếng/ ngày, thậm chí là 10 tiếng/ ngày. Những pan bệnh của điện thoại cũng phải do bạn tự dò tìm trên những mạch điện tử bé xíu. Chính những điều này khiến cho những người thợ sửa điệnt thoại thường xuyên bị mỏi mắt và nhức mỏi vùng thắt lưng.
– Thời gian làm việc dài, làm “bất chấp” ngày nghỉ: Khi làm nghề này, các bạn phải chấp nhận thời gian làm việc không phải chỉ có 8 tiếng/ngày mà còn có thể kéo dài hơn do phải nhanh chóng trả máy cho khách hàng. Đặc biệt và dịp cuối năm, nhu cầu sửa chữa điện thoại ngày càng tăng vì ai cũng muốn điện thoại của mình phải hoàn hảo vào mấy ngày tết. Vào dịp này, những người thợ phải làm liên tục, hầu như không có ngày nghỉ để đảm bảo giao máy cho khách đúng ngày.
– Phải liên tục cập nhật kiến thức công nghệ mới: Các công nghệ dành cho thiết bị di động thay đổi liên tục và nhanh chóng. Điển hình như các điện thoại iPhone cứ vài năm lại ra một sản phẩm mới, còn Samsung thì hầu như năm nào cũng có sự thay đổi…. Những thay đổi này khiến cho người thợ gặp rất nhiều khó khăn trong việc nghiên cứu, cập nhật và làm quen những công nghệ mới. Nhiều khi sản phẩm cũ còn chưa nắm rõ thì các hãng đã tung sản phẩm mới.

Vậy có nên học nghề sửa chữa điện thoại không?
Nhìn chung sửa chữa điện thoại vẫn là ngành nghề đáng học nhất hiện nay. Những thách thức, khó khăn thì nghề nào cũng có không chỉ riêng trong lĩnh vực này. So với những giá trị nhận được khi theo đuổi con đường sửa chữa điện thoại thì đây không phải là vấn đề quá lớn. Chỉ cần bạn lựa chọn đúng trung tâm đào tạo uy tín, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những kết quả xứng đáng.

thay-man-hinh-mat-kinh-iphone-6-6-plus
Nếu bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm một trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng đào tạo chuẩn, bao việc làm sau khi ra trường, hãy cân nhắc lựa chọn Bệnh viện điện thoại 24h để đạt được những kết quả tốt nhất với  Có nên học nghề sửa chữa điện thoại vào năm 2018? tất cả các tiêu chí trên.

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Cao 24h

CHI NHÁNH HÀ NỘI:

✫ Địa chỉ: 42 Phố Vọng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

CHI NHÁNH TP HỒ CHÍ MINH:

✫ Địa chỉ: 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM

☎ Hotline: 0829.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Giờ làm việc: Từ 8h00 – 18h00; Chủ nhật 8h00 – 17h00

Nên học nghề gì bây giờ để đảm bảo 100% có việc làm sau khi ra trường?

Nên học nghề gì bây giờ  để có thể mang lại cơ  hội việc cao và mang lại thu nhập tốt hiện nay? Học nghề ngày  này ngày càng phổ biến vì nó mang lại cơ hội việc làm cao, định hướng nghề nghiệp rõ ràng, tiết kiệm thời gian và chí phí trong suốt quá trình  học tập so với học chương trình đào tạo đại học hoặc cao đẳng …Nhưng sự thật có phải nghề nào cũng “hoàn hảo” như vậy không?

Hiện nay rất nhiều học viên lầm tưởng rằng con đường học nghề sẽ giúp họ tiết kiệm thời gian, chi phí và vẫn đảm bảo việc làm ổn định, thu nhập cao. Tuy nhiên sự thật không dễ dàng như vậy, để đạt được mục tiêu trên, đòi hỏi người dùng phải lựa chọn đúng nghề thị trường đang cần và phù hợp với năng lực của bản thân. Vậy nên học nghề gì bây giờ? Câu trả lời sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây:

 

 1. Thực thực trạng thất nghiệp tại Việt Nam hiện nay

Theo một báo cáo thống kê tại thời gian gần đây cho thấy tỷ lệ thất nghiệp hiện nay tại Việt Nam là khá cao, chính xác là 178.000 cử nhân, thạc sĩ trên cả nước đang trong tình trạng thất nghiệp. Ngạc nhiên hơn đó là con số thất nghiệp chủ yếu rơi vào nhóm người có bằng cao đẳng chuyên nghiệp, tiếp theo là cử nhân. Thực trạng này dóng lên hồi chuông cảnh tỉnh về hệ quả của việc chỉ chạy đua bằng cấp, không bổ sung kỹ năng thực tế từ đó khó có thể hội nhập vào môi trường làm việc nhanh chóng. Hệ lụy cuối cùng của “cuộc đua” này vẫn là hai chữ: thất nghiệp.

 

Nên học nghề gì bây giờ

Nên học nghề gì bây giờ để không thất nghiệp trong xu thế hiện nay

 

 1. Nên học nghề gì – Làm thợ hay làm thầy?

Vấn đề làm thợ hay làm thầy vẫn đang là đề tài “nóng” trên các diễn đàn giáo dục khi ngày càng có quá nhiều cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp và đăng ký học lại tại các trung tâm dạy nghề. Điều này nghe có vẻ vô lý nhưng thực tế tấm bằng đại học đã không còn là “tấm vé thông hành” cho cử nhân, thạc sĩ xin việc khi thị trường lao động chỉ cần nguồn nhân lực có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng.

Trái lại những học viên được đào tạo từ các trung tâm dạy nghề có lợi thế hơn rất nhiều khi được trang bị toàn diện hơn cả về kiến thức, kỹ năng và đặc biệt họ có một nghề bài bản vì vậy họ có những cơ hội lớn hơn trong việc cạnh tranh tìm kiếm cơ hội và phát triển nghề nghiệp.

Thiết nghĩ, đã đến lúc các bạn học sinh cần thay đổi quan đểm của mình về chọn trường, chọn nghề và hệ đào tạo để tránh trường hợp thất nghiệp sau khi ra trường.

 

Nên học nghề gì bây giờ

Nên học nghề gì bây giờ để có việc làm ngay

 

 1. Vậy nên học nghề gì bây giờ ? Học ở đâu để đảm bảo có việc làm sau khi ra trường

 

Khối ngành sửa chữa công nghệ, cụ thể là sửa chữa điện thoại đi đông thông minh (smartphone) là một trong những nghề đang thiếu nhân lực trầm trọng.  Như bạn đã biết, hiện nay hầu hết mọi người đều trang bị cho mình một chiếc smartphone để phục vụ cho nhu cầu làm việc và giải trí và hiển nhiên những thiết bị này sẽ gặp hư hỏng vì vậy cần nhiều kỹ thuật viên có tay nghề cao để sửa chữa. Và đây chính là lý do chính yếu giải thích cho nguyên nhân vì sao nên chọn học nghề sửa chữa smartphone ở thời điểm hiện tại.

 

Nên học nghề gì bây giờ

Nên học nghề gì bây giờ để kiếm được nhiều tiền

 

Một lý do khác khiến sửa chữa smartphone trở thành nghề thu hút rất nhiều học viên đó là vì môi trường làm việc của nghề này tốt hơn so với các nghề phổ thông khác hiện nay: ổn định và chuyên nghiệp.

 

Nắm bắt xu hướng này, hiện nay trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại “mọc lên như nấm sau mưa”, tuy nhiên chất lượng đào tạo của họ vẫn còn là dấu chấm hỏi lớn, vì vậy học viên cần đặc biệt lưu ý khi chọn lựa cơ sở đào tạo mà mình sẽ theo học.

 

Nên học nghề gì bây giờ

Nên học nghề gì bây giờ, học ở đâu uy tín?

Để đảm bảo đạt được chất lượng đào tạo tốt nhất cũng như việc làm ổn định đầu ra, bạn có thể đến Bệnh viện điện thoại 24h- Trung tâm đào tạo kỹ thuật cao hàng đầu Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo sửa chữa điện thoại, chúng tôi tự tin đem lại cho học viên chất lượng đào tạo tốt nhất, đảm bảo việc làm đầu ra 100% đồng thời giúp học viên tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc trong suốt quá trình học tập. Bệnh viện điện thoại 24h học viên  cũng hân hạnh giới thiệu cùng các bạn chương trình học thử hoàn toàn miễn phí vào chiều ngày thứ 4, 5, 6 hàng tuần. Khi học thử các bạn sẽ được:

 

 • Tặng các tài liệu học tập hoàn toàn miễn phí.
 • Tham quan mô hình hoạt động sửa chữa của Bệnh viện điện thoại 24h
 • Định hướng và trao đổi nghề nghiệp với quản lý Trung tâm đào tạo 24h

 

Từ những thông tin trên chắc chắn bạn đã đưa ra được quyết định riêng cho bản thân để chọn lựa nghề nghiệp phù hợp nhất. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về nghề sửa chữa điện thoại, hãy liên hệ ngay đến Bệnh viện điện thoại 24h để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất về ngành nghề đang “hot” nhất này.

 

hoc nghề gì

Nên học nghề gì bây giờ, học ở đâu uy tín?

  

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Cao 24h

CHI NHÁNH HÀ NỘI:

✫ Địa chỉ: 42 Phố Vọng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

CHI NHÁNH TP HỒ CHÍ MINH:

✫ Địa chỉ: 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM

☎ Hotline: 0829.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Giờ làm việc: Từ 8h00 – 18h00; Chủ nhật 8h00 – 17h00

Cao đẳng nghề hay trung tâm dạy nghề, đâu mới là lựa chọn tốt nhất?

Cao đẳng nghề hay trung tâm dạy nghề? Nơi nào mang lại cơ hội việc làm cao hơn, thu nhập tốt hơn và học ở đâu tốt nhất TPHCM?

Đại học không phải con đường duy nhất dẫn đến thành công” là câu nói vẫn được giới tri thức hiện nay truyền miệng nhau. Vì hơn ai hết, họ là những người đã từng trải, hiểu được giá trị của việc học tập. Và có thể bạn chưa biết, chỉ tính riêng ở thành phố Hồ Chí Minh đã có rất nhiều người thành đạt tốt nghiệp từ một trung tâm dạy nghề hoặc trường cao đẳng nghề. Vậy bạn đã biết gì về hai câp bậc đào tạo này chưa? Trong trường hợp bạn chưa biết, hãy theo dõi bài viết dưới đây để trả lời cho câu hỏi: “Cao đẳng nghề hay trung tâm dạy nghề, đâu mới là lựa chọn tốt nhất?”.

Cao đẳng nghề hay trung tâm dạy nghề

Nên học nghề tại trung tâm hay cao đẳng nghề để mang lại cơ hội việc làm cao

Với nhiều học sinh hiện nay, đại học vẫn là cánh cửa lớn nhất mà họ mong đợi, không quá khó để có thể tìm được một trường đại học tại thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên vấn đề chất lượng đào tạo cũng như việc là sau khi ra trường vẫn là dấu chấm hỏi lớn với nhiều cơ sở đào tạo nói trên. Nhưng sự lựa chọn chưa dừng lại ở đây, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn “tương lai” chắc chắn hơn, với công việc đầu ra ổn định thông qua trường cao đẳng nghề hay trung tâm dạy nghề.

 Đầu tiên hãy cùng tìm hiểu Cao đẳng nghề thành phố Hồ Chí Minh khác gì với trung tâm dạy nghề?

Về mặt pháp lý hai hệ đào tạo này có một vài khác biệt

Xét về mặt pháp lý, trường cao đẳng nghề thành phố Hồ Chí Minh thuộc hệ thống dạy nghề do Bộ LĐ-TB&XH quản lý. Thông thường các trường tuyển sinh đào tạo hệ nghề không thi tuyển, chỉ xét tuyển theo học bạ THPT, bổ túc THPT.

Khác với cao đẳng nghề, trung tâm dạy nghề là cơ sở đào tạo, bồi dưỡng nghề nghiệp, chịu sự lãnh đạo trực tiếp và toàn diện của Ủy ban nhân dân; đồng thời chịu sự hướng dẫn kiểm tra về chuyên môn nghiệp vụ của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.

Cao đẳng nghề hay trung tâm dạy nghề

bạn lựa chọn Cao đẳng nghề hay trung tâm dạy nghề để mang lai hiệu quả cao nhất và mang lại cơ hội việc làm tốt nhất khi ra trường

Vậy còn chương trình đào tạo và cơ hội việc thì sao?

Về mục tiêu và chương trình đào tạo, khi học tại cao đẳng nghề thành phố Hồ Chí Minh và trung tâm dạy nghề khá giống nhau.

Với hai hệ đào tạo này, thời lượng thực hành khi học viên theo học rất nhiều, đúng như tên gọi của nó. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng nghề và trung tâm dạy nghề hiện nay rất tốt. Hầu như sinh viên ra trường đều có việc làm và lương tương đối cao. Vì một điều hiển nhiên và thời sự nhất và có lẽ là mãi mãi: “Làm thực tế cần hơn lý thuyết”.

Cao đẳng nghề hay trung tâm dạy nghề

Nên chọn cao đẳng nghề hay trung tâm dạy nghề để mang lại hiểu quả thực tế

 1. Cao đẳng nghề hay trung tâm dạy nghề, đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất?

Từ những phân tích trên có thể thấy cao đẳng nghề thành phố Hồ Chí Minh và trung tâm dạy nghề có chương trình đào tạo và cơ hội việc là khá giống nhau vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm khi theo học.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa hai phân hệ này có chăng là về bằng cấp, và quá trình học liên thông sau này. Nếu mục tiêu của bạn là rèn luyện, mài dũa một nghề cho thật tốt từ đó gia tăng thu nhập thì đây quả thực không phải là vấn đề đáng lưu tâm.

Cao đẳng nghề hay trung tâm dạy nghề

học tại đâu sẽ mang lại hiểu quả cao

 1. Nghề nào mang lại thu nhập cao hiện nay và trung tâm đào tạo nào uy tín?

Hiện nay chắc hẳn bạn đã biết vai trò của smartphone trong cuộc sống, hầu hết mọi người đều trang bị cho mình một chiếc smartphone để phục vụ cho công việc và giải trí. Những thiết bị này đều không tránh khỏi những hư hỏng nhất định và cần thợ sửa chữa có chuyên môn. Vì vậy nghề sửa chữa điện thoại đang được đánh giá rất cao.

Trung tâm đào tạo kỹ thuật cao Bênh viện điện thoại 24h tự hào là cơ sở dạy nghề sửa chữa di động hàng đầu Việt Nam. Với phương châm “Phụng sự chân thành, tận tụy. Xem việc thỏa mãn nhu của học viên là thước đo cho thành công của chính mình. Không chỉ định hướng nghề mà phải định hướng tương lai cho học viên. Chương trình học hướng đối tượng, chỉ dạy những gì học viên chưa biết. Học là phải trải nghiệm thực tế. Học để có một việc làm ổn định cho tương lai. Đem đến sự tự hào cho học viện với những thương hiệu lớn”, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho người học những giá trị đích thực, hữu dụng nhất đồng thời đảm bảo 100% việc làm đầu ra.

Cao đẳng nghề hay trung tâm dạy nghề

Cao đẳng nghề hay trung tâm dạy nghề sẽ là nơi mang lại cơ hội việc làm cao

Bệnh viện điện thoại 24h cũng hân hạnh giới thiệu cùng các bạn chương trình học thử hoàn toàn miễn phí vào chiều ngày thứ 4, 5, 6 hàng tuần. Khi học thử các bạn sẽ được:

 • Tặng các tài liệu học tập hoàn toàn miễn phí.
 • Tham quan mô hình hoạt động sửa chữa của Bệnh viện điện thoại 24h
 • Định hướng và trao đổi nghề nghiệp với quản lý Trung tâm đào tạo 24h

Từ những thông tin trên chắc chắn bạn đã đưa ra được quyết định riêng cho bản thân để chọn lựa giữa cao đẳng nghề và trung tâm dạy nghề. Nếu bạn đang cần một nghề nghiệp ổn đinh, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, hãy đến Trung tâm đào tạo kỹ thuật cao Bệnh viện điện thoại 24h để được tư vấn khóa học phù hợp nhất.

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Cao 24h

CHI NHÁNH HÀ NỘI:

✫ Địa chỉ: 42 Phố Vọng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

CHI NHÁNH TP HỒ CHÍ MINH:

✫ Địa chỉ: 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM

☎ Hotline: 0829.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Giờ làm việc: Từ 8h00 – 18h00; Chủ nhật 8h00 – 17h00

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG 24H CHIÊU SINH KHÓA HỌC CẤP TỐC BAO NGHỀ

Với mong muốn định hướng cho những bạn trẻ, sinh viên đang còn loay hoay tìm kiếm một công việc ổn định, dễ dàng thăng tiến và những ai có niềm đam mê với lĩnh vực sửa chữa điện thoại.

 

banner-web-hoc-sua-chua-dien-thoai-w1-1260x580
 

Bệnh Viện Điện Thoại 24h (Thương hiệu 10 năm trong ngành đào tạo sửa chữa điện thoại – Bằng cấp do tổng cực dạy nghề cấp) triển khai chiêu sinh KHÓA HỌC CẤP TỐC BAO NGHỀ – CHI PHÍ CỰC THẤP!

 

banner-web-dao-tao-6-1260x580
 

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào điều đó khi chúng tôi có sẵn đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và nhất là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, dẫn đầu về giải pháp công nghệ mới được đưa vào thực tiễn trong ngành đào tạo, sửa chữa tại Việt Nam.

 

Không những vậy, Đào Tạo 24h còn là trung tâm duy nhất hợp tác, phát triển với Hệ thống Thế Giới Di Động, Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật, Viện Công Nghệ Sài Gòn và một số hệ thống uy tín trong lĩnh vực đào tạo.

 

 

1260x580
 

Được gì khi tham gia khóa học cấp tốc bao nghề tại Đào Tạo 24h?

 

– Khóa học thực hành chiếm 80% trên máy sống.

– Tặng Full bộ dụng cụ học tập chuyên dụng.

– Thực tập tốt nghiệp và làm việc trực tiếp tại hệ thống 24h, đảm bảo tiếp xúc với các dòng Smartphone – Máy tính bảng đời mới nhất trên thị trường.

– Giáo viên là các Chuyên Gia Kỹ Thuật hàng đầu tại các Trung Tâm Bảo Hành Chính Hãng trực tiếp giảng dạy.

– Đặc biệt học viên có thể vừa học vừa làm để có thêm kinh nghiệm và có thêm thu nhập.

– RA TRƯỜNG NHẬN NGAY VIỆC LÀM – LƯƠNG CỨNG HƠN 5.000.000đ

– Được đào tạo – tư vấn – hỗ trợ mở cửa hàng và giới thiệu việc làm miễn phí.

– BẰNG CẤP UY TÍN – GIÁ TRỊ TOÀN QUỐC.

– HOÀN TIỀN 100% NẾU CHẤT LƯỢNG KHÔNG ĐẢM BẢO

Đào tạo các kỹ năng cần thiết hỗ trợ cho việc: Mở cửa hàng và Làm việc tại các Trung tâm sửa chữa điện thoại. Với mức học phí ưu đãi chưa từng có chỉ 10.000.000đ (Từ ngày 12/12/2016 đến 12/01/2017)

 Lưu ý: Chương trình đào tạo được xây dựng theo yêu cầu và trình độ học viên, đảm bảo thời gian đào tạo cấp tốc giúp học viên sớm nắm chắc tay nghề. Cho dù là yếu nhất!

. Ghi danh trước ngày khai giảng giảm 5% học phí.

. Đăng ký từ hai học viên giảm thêm 300.000.

. Chương trình đào tạo đặc biệt

 

lop-ktv-dac-biet-dao-tao-24h1

Học là làm được, học là sửa được

day-sua-chua-dien-thoai-3
 

Nội dung khóa học: 

1

2

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0829.24.24.24 (thầy Phước)

Còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn làm được điều mình thích.

Có rất nhiều học viên đã làm được điều đó

Hãy chứng minh là bạn hoàn toàn có thể và muốn làm điều này.

Hãy đến với chúng tôi! 24h Cam kết sẽ làm tất cả để giúp bạn.

HOÀN TRẢ 100% NẾU KHÔNG HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG.

……………………………………………………………………………………………………….

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Cao 24h

CHI NHÁNH HÀ NỘI:

✫ Địa chỉ: 42 Phố Vọng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

CHI NHÁNH TP HỒ CHÍ MINH:

✫ Địa chỉ: 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM

☎ Hotline: 0829.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Giờ làm việc: Từ 8h00 – 18h00; Chủ nhật 8h00 – 17h00

screenshot_1