TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Và Laptop 24h là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực là kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại/ laptop có chất lượng cao; đáp ứng nhu cầu học nghề của học viên, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động nói chung và các nhà tuyển dụng nói riêng trong thời kỳ thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao.

Trung Tâm Dạy Nghề 24h trở thành trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện thoại, laptop, máy tính bảng… uy tín, có vị thế cao trong hệ thống cung cấp nhân lực cho ngành nghề. 

Trung tâm 24h cung cấp cho học viên môi trường đào tạo nghề hiện đại, tính chuyên nghiệp cao, tập trung vào thực hành để phát triển kỹ năng và tay nghề của học viên; đảm bảo học viên khi tốt nghiệp có đủ tự tin, năng lực và khả năng thích ứng với sự thay đổi của thị trường công nghệ.

Xây dựng Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Và Laptop 24h với mô hình đào tạo hoàn hảo và đảm bảo chất lượng; là địa chỉ đáng tin cậy đối với người học; là đối tác tin cậy của các trung tâm sửa chữa, trung tâm bảo hành, cửa hàng sửa chữa của các tập đoàn lớn (Samsung, FPT, Viễn Thông A, Thế Giới Di Động…) về sửa chữa các thiết bị cầm tay.

Sự phát triển của công nghệ đã tạo cơ hội và điều kiện cho nghề Sửa chữa điện thoại và laptop phát triển. Điều này là mở ra cơ hội nghề nghiệp mới nhưng cũng là thách thức với đội ngũ nhân kỹ thuật viên về năng lực cũng như nghiệp vụ chuyên môn. Trung Tâm Dạy Nghề 24h đã phát triển việc đào tạo theo hướng THỰC HÀNH LÀ CHÍNH nhằm giúp học viên HỌC LÀ LÀM ĐƯỢC, HỌC LÀ SỬA ĐƯỢC, HỌC LÀ CÓ VIỆC LÀM.

If you do write an article, you always https://www.affordable-papers.net/ need to have a very clear goal in mind.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *