Đội Ngũ Giảng Viên

Home / Đội Ngũ Giảng Viên

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN TRÌNH ĐỘ CAO – NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM

THEO TIÊU CHUẨN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT

Luôn dạy nghề với phương châm: “Chân thành, tận tụy. Muốn truyền nghề trước tiên phải hành nghề”, kết hợp với phương pháp tư duy đột phá trong giảng dạy, rèn luyện kỹ năng: luôn luôn đổi mới trong suy nghĩ, không ngừng phấn đấu – được đào tạo liên tục chuyên môn… lấy sự thỏa mãn nhu cầu của học viên là thước đo chất lượng, luôn định hướng đúng đắn về thực trạng của ngành học cho học viên.

Luôn đứng trên lập trường học viên, xem thành công của học viên là trách nhiệm của bản thân. Lấy thực trạng từ những khó khăn của bản thân khi học và hành nghề để thấu hiểu những khó khăn mà học viên đang gặp phải, để giải quyết triệt để và phục vụ chân tình.

Hiện tại, Phòng đào tạo nghề kỹ thuật cao là một tập thể vững mạnh với đầy các cấp quản lý, các Trưởng khoa – Trưởng bộ môn chịu trách nhiệm quản lý và trực tiếp giảng dạy. Bên cạnh đó, nhằm tích hợp và nâng cao kinh nghiệm sửa chữa cho học viên, chúng tôi còn có rất nhiều Giảng viên thỉnh giảng với các chuyên đề riêng biệt. Tất cả đã tạo nên một chất lượng đào tạo tuyệt vời chỉ có tại 24h. Chúng tôi tự hào là đơn vị đào tạo có đội ngũ giảng viên Giỏi – Giàu kinh nghiệm và Số lượng nhiều nhất trong tất cả các trung tâm đào tạo nghề Sửa chữa điện thoại và Laptop tại Việt Nam

 New Picture

Nguyễn Thành Phước
Hiệu Trưởng - Quản lý Phòng Đào Tạo

Nguyễn Xuân Quí
Hiệu Phó - Phó Phòng Đào Tạo

Huỳnh Văn Thiện
Trưởng Khoa Phần Mềm Điện Thoại

Phan Hoài Linh
Trưởng Khoa Laptop