ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

định hướng phát triển của trung tâm dạy nghề 24h

Cách mạng công nghệ 4.0 tạo nhiều nghề nghiệp liên quan và cơ hội công việc cho lực lượng lao động. Nghề sửa chữa điện thoại và các thiết bị cầm tay là một nghề có tiềm năng lớn nhờ sự phát triển. Đồng thời nó cũng đặt ra những thách thức về năng lực và khả năng ứng biến của đội ngũ nhân lực phục vụ trong ngành điện tử.

định hướng nghề tại 24h

Nhận thấy tiềm năng – xu hướng – thách thức của nghề trong tương lai, Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại và Laptop 24h đã xây dựng chương trình đào tạo theo phương châm HỌC LÀ LÀ LÀM ĐƯỢC, HỌC LÀ SỬA ĐƯỢC, HỌC LÀ CÓ VIỆC LÀM. Mục tiêu và giá trị cốt lõi mà trung tâm 24h hướng đến là CHẤT LƯỢNG CỦA NGUỒN NHÂN LỰC. 

Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển, trung tâm dạy nghề 24h đã trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp lực lượng kỹ thuật viên chất lượng cao. Để đảm bảo điều này trung tâm dạy nghề 24h đã: xây dựng bộ giáo trình hoàn chỉnh cho từng khoá học, sở hữu chương trình đào tạo tập trung vào thực hành, liên kết với các đơn vị tuyển dụng giúp học viên được thực tập và cơ hội việc làm theo mô hình HỌC VIÊN – TRUNG TÂM DẠY NGHỀ 24H – ĐƠN VỊ TUYỂN DỤNG.

Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại và Laptop 24h xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến toàn thể Quý học viên và Quý doanh nghiệp đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi để mang lại lợi ích cao nhất cho tất cả các bên. Đồng thời góp phần thay đổi diện mạo chất lượng nguồn nhân lực phục vụ trong thời kỳ thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cho ngành –  với một lộ trình phát triển sự nghiệp cho học viên nói riêng và cung cấp nguồn nhân lực tay nghề giỏi cho các đơn vị tuyển dụng.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *