8 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN 24H ĐỂ KHỞI ĐẦU TƯƠNG LAI

Home / 8 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN 24H ĐỂ KHỞI ĐẦU TƯƠNG LAI
ĐÀO TẠO SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI – LAPTOP THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ
 
TẠI SAO CHỌN 
24h
ĐỂ HỌC NGHỀ?
 


 
Sự lựa chọn sai lầm là điều mà các bạn không muốn, là cái mà chúng tôi muốn chứng minh để 24h là điểm đến của sự thành công. Hãy học và làm việc tại 24h để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất !!
 
Thứ nhất: Không chỉ định hướng nghề mà phải định hướng tương lai cho học viên
Định hướng nghề nghiệp là cái mà học viên ít được nhắc đến, ai cũng chỉ được học thành công và tạo ra thuận lợi nhưng thực tế là cách chấp nhận và giải quyết khó khăn, đứng lên từ thất bại thì lại rất ít. Tại 24h, bạn sẽ được học những gì thật sự cần và thỏa mãn nhu cầu của chính mình.
 
Thứ hai: Chương trình học hướng đối tượng, chỉ học những gì chưa biết.
Nội dung trong chương trình xây dựng theo nhu cầu của học viên nhưng phải đảm bảo chất lượng đầu ra. Trong đó, những nội dung học viên đã biết sẽ được kiểm tra, bổ sung và chỉ dạy kiến thức mới cho học viên để rút ngắn thời gian đào tạo tăng sự hứng thú cho học viên.
 
 
Thứ 3: Học là phải trải nghiệm thực tế
24h tạo cho học viên một môi trường thực tiễn “học phải đi đôi với hành”. Học viên được thực hành hoàn toàn trên máy sống với thời lượng trên 70%, tham quan mô hình hoạt động, trải nghiệm thời gian thực tập 1 tháng tại 24h, báo cáo thành quả và thi tốt nghiệp.
Chương trình và nội dung được cập nhật liên tục dựa trên hoạt động sửa chữa phục vụ nhu cầu thực tế tại 24h – Trung tâm sửa chữa – bảo hành máy độc quyền cho TGDĐ, Viễn Thông A, FPT Shop… với lượng máy hàng tháng trên 5.000 máy.
 
Thứ 4: Học để có một việc làm ổn định cho tương lai
24h dạy nghề đặc biệt xã hội cần và đón đầu tương lai để đem đến một cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho học viên: Sửa chữa điện thoại, sửa chữa Laptop…
24h tạo ra môi trường việc làm – đảm bảo việc làm cho học viên tại 24h
–  Trở thành Trung tâm sửa chữa độc quyền cho Thế Giới Di Động, 24h không ngừng mở rộng chi nhánh trên toàn quốc.
–  Liên kết đào tạo cung ứng nhân sự cho các Trung tâm, Siêu thị nổi tiếng như: Viễn Thông A, FPT Shop, Bạch Long Mobile…


Thứ 5: Đem đến sự tự hào cho học viện với những thương hiệu lớn
24h liên kết với Đại học sư Phạm Kỹ Thuật, Học viện ICT trong việc xây dựng phương pháp đào tạo và thẩm định chất lượng cho học viên.
Học viên được học và làm việc tại 24h và các đối tác lớn như: Thế Giới Di Động, Viễn Thông A, FPT Shop, Bạch Long Mobile…
 
Thứ 6: Học và làm việc với những người luôn đặt “cái Tâm” của người thầy lên hàng đầu
Luôn dạy nghề với phương châm: “Chân thành, tận tụy. Muốn truyền nghề trước tiên phải hành nghề”, kết hợp với phương pháp tư duy đột phá trong giảng dạy, rèn luyện kỹ năng: luôn luôn đổi mới trong suy nghĩ, không ngừng phấn đấu – được đào tạo liên tục chuyên môn… lấy sự thỏa mãn nhu cầu của học viên là thước đo chất lượng, luôn định hướng đúng đắn về thực trạng của ngành học cho học viên.
Luôn đứng trên lập trường học viên, xem thành công của học viên là trách nhiệm của bản thân. Lấy thực trạng từ những khó khăn của bản thân khi học và hành nghề để thấu hiểu những khó khăn mà học viên đang gặp phải, để giải quyết triệt để và phục vụ chân tình.
 
 
Thứ 7: Học tại nơi có mọi thứ và biết đánh giá đúng năng lực học viên
Học viên là nguồn nhân lực kế thừa của 24h, là Khách hàng 24h phục vụ, là đối tác 24h hương đến… là người bạn trung thành và thân thiện nhất mà 24h biết đến từ lúc thành lập cho đến hôm nay. Với lý do đó, 24h luôn hướng đến các dịch vụ hỗ trợ học viên:
–  Giúp đỡ học viên xây dựng và hoạt động một cửa hàng chuyên nghiệp
– 24h là trung tâm đầu tiên có khóa học quản lý chất lượng dịch vụ điện thoại di động bồi dưỡng và cung ứng nhân sự cho các trung tâm sửa chữa hàng đầu của Việt Nam
– 24h cung cấp một dịch vụ sửa chữa, buôn bán linh kiện ưu đãi và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí thông qua dịch vụ tư vấn Online hay trực tiếp qua Hotline cho các của hàng hay Kỹ Thuật là học viên tại 24h.
– 24h có dịch vụ chăm sóc, tư vấn giới thiệu việc cho tất cả học viên theo học tại 24h
– Tư vấn hỗ trợ tìm chỗ ở cho học viên ở xa, hướng dẫn đi lại, ăn uống, sinh hoạt…
 
Thứ 8: Học tại nơi mà các học viên đã thành công
24h tự hào tạo ra những con người của thời đại, luôn thấu hiểu việc đứng trên lập trường của khách hàng với tư duy đột phá hòa mình trong nền kinh tế thị trường đúng nghĩa đó là chìa khóa thành công của 24h và chúng tôi tập thể với phương châm “sinh ra để là phục vụ” muốn trao lại cho tất cả những học viên đang theo học tại 24h.
Với chất lượng đầu vào là sinh viên các trường đại học, cao đẳng… hay các em học viên yêu nghề có trình độ 9/12 trở lên. Sau 8 năm hoạt động, chúng tôi tự hào đã đào tạo thành công những học viên xuất sắc hiện đang công tác tại 24h và các Trung tâm sửa chữa, các Siêu thị hàng đầu Việt Nam: Nokia, SamSung, iCare, VTA, Bạch Long, TGDĐ …
24h đã tạo ra các hệ thống cửa hàng học viên tiêu biểu trên toàn quốc
 
 

Comments

Tuấn Vũ

17-20 tháng 08 em muốn đăng kí nhập học được không thầy cô.\
cho e hỏi thêm là trường mình có mấy địa điểm đào tạo.\
giấm đốc điều hành là ai.

Reply
  admin

  Bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 08.62642424.
  Thanks!

  Reply
  admin

  Bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 08.62642424 để biết thông tin chi tiết hơn.
  Thanks!

  Reply
hoàng tân

cho em hỏi em muốn học khóa sửa ddtddd với laptop thì chi phí cả hai là bao nhiêu và có thể học buổi tối không và thời gian học bao lâu

Reply
  admin

  Chào bạn,
  Bạn vui lòng liên hệ só điện thoại 01299.242424 hoặc 08.62642424 để bên mình tư vấn cho bạn rõ hơn.
  Bạn cũng có thể để lại số điện thoại bên mình sẽ liên lạc lại với bạn.
  Chúc bạn một ngày tốt lành.

  Reply

Bạn cần tư vấn? Gởi tin nhắn ngay