5 lý do nên học sửa chữa điện thoại tại Trung Tâm Dạy Nghề 24h

Nghề sửa chữa điện thoại đang có ưu thế vì là ngành đang “khát” nhân lực. Thời gian học ngắn và không quá đòi hỏi về bằng cấp chính là lợi thế. Chính vì vậy nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học nghề sửa chữa điện thoại trong năm 2020.

Trung Tâm Dạy Nghề 24h – Lựa chọn hàng đầu cho người học sửa chữa điện thoại và laptop

Dưới đây là 5 lý do tại sao các bạn trẻ nên chọn học sửa chữa điện thoại tại Trung Tâm Dạy Nghề 24h.

Trung Tâm Dạy Nghề 24h – Thương hiệu uy tín với 15 năm kinh nghiệm

Là một trong những cơ sở đào tạo nghề sửa chữa điện thoại LÂU ĐỜI NHẤT tại Việt Nam. Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo sửa chữa, trung tâm 24h đã cung ứng cho thị trường lao động hàng ngàn học viên ưu tú, chất lượng cao.

Anh Lê Văn Tuấn – một trong học viên xuất sắc của trung tâm 24h, nay anh đã trở thành ông chủ của 3 cửa hàng sửa chữa tại TP.HCM – Bình Dương. Hay anh Đào Quốc Việt nay đã trở thành trưởng phòng DUN của trung tâm sửa chữa Bệnh Viện Điện Thoại uy tín. 24h còn có rất nhiều học viên khác đang rất thành công với lựa chọn học nghề của mình.

Trung tâm 24h không chỉ nâng bước cho các cá nhân thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Đây còn là “lò luyện” ra những người thầy tài ba. Anh Hạnh Vũ từ học viên trở thành người thầy, và tiếp tục sứ mệnh đào tạo nghề sửa chữa điện thoại cho nhiều học viên khác.

Trải qua 15 năm, trung tâm 24h đã phát triển mạnh mẽ và không ngừng. Nhờ chất lượng đào tạo, sự cố gắng của thầy trò 24h, trung tâm 24h trở thành cơ sở cung cấp các kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại uy tín được nhiều doanh nghiệp tin chọn

** Các học viên tốt nghiệp tại trung tâm 24h được cấp bằng bởi TỔNG CỤC DẠY NGHỀ và có giá trị trên toàn quốc.

Chương trình khuyến học – Đăng ký để nhận khoá học thử miễn phí

Nhằm hỗ trợ các bạn trẻ có thể trải nghiệm thực tế, giải đáp các thắc mắc về nghề hay những hoài nghi về khả năng bản thân. Trung Tâm Dạy Nghề 24h đã đưa ra chương trình khuyến học – tặng 7 ngày học thử HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ trị giá 3.500.000đ. Khoá học khai giảng mỗi thứ 2 và thứ 3 hàng tuần, đây là bước đệm giúp các bạn trẻ được tiếp xúc và cảm nhận rõ hơn về nghề. Nhờ đó các bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cũng như tránh việc lãng phí tiền, thời gian.

Điều đặc biệt, dù chỉ là khóa học thử nhưng các bạn vẫn được:

 • Hỗ trợ 100% đồ nghề và dụng cụ học tập
 • Hỗ trợ toàn bộ máy sống, thiết bị thực hành
 • HỖ TRỢ TOÀN BỘ DỤNG CỤ THỰC HÀNH CHO CÁC BẠN

KHÓA ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT THÁNG 8

Cùng 24h đón đầu xu hướng nghề nghiệp trong tương lai: 

“Học ngắn – Chi phí thấp – Thành nghề ngay”

Khóa đào tạo ĐẶC BIỆT chỉ có duy nhất trong tháng 08/2020

Học 2 tháng – BAO VIỆC LÀM – LƯƠNG 9 TRIỆU

Học phí: 7.000.000đ/khóa GIẢM CÒN 4.900.000đ/khóa

Những ưu đãi khi đăng ký các khoá học

Nhằm hỗ trợ các bạn học viên yêu nghề, trung tâm 24h đã điều chỉnh mức học phí phù hợp nhất cho từng khoá học. Đồng thời 24h còn sở hữu những chính sách ưu đãi, hỗ trợ để tạo điều kiện để các bạn trẻ có thể tiếp xúc, học và kiếm sống bằng nghề sửa chữa điện thoại. 

GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ cho tất cả các khóa học sửa chữa điện thoại và laptop khi đăng ký trước 31/08

GIẢM 35% HỌC PHÍ cho các học viên khi đăng ký học các lớp buổi tối

Cơ hội GIẢM ĐẾN 50% HỌC PHÍ tất cả các khóa học

 •  Anh/em Grab, Goviet, Be GIẢM THÊM 10% HỌC PHÍ các khóa học
 •  Học viên vừa thi tốt nghiệp THPT GIẢM THÊM 5% HỌC PHÍ tất cả khóa học
 •  Đăng ký nhóm từ 2 trở lên GIẢM THÊM 5% HỌC PHÍ tất cả các khóa học
 •  Sinh viên học lĩnh vực điện, điện tử GIẢM THÊM 5% HỌC PHÍ các khóa học
 •  Con em gia đình thương binh, liệt sỹ, hộ nghèo GIẢM THÊM 10% HỌC PHÍ
 •  Riêng bộ đội xuất ngũ (thời hạn 1 năm) GIẢM THÊM 5% HỌC PHÍ khóa học

những ưu đãi dành cho học viên 24h

Chất lượng, môi trường đào tạo

Trung Tâm Dạy Nghề 24h có cơ sở vật chất hiện đại nhất đảm bảo tiêu chuẩn ISO/QMS 9001 của chương trình đào tạo. Phòng học máy lạnh, có wifi; trang bị máy tính và các thiết bị sửa chữa hiện đại nhất. Đảm bảo cung cấp không gian học tập, thực hành từ đơn giản đến phức tạp nhất cho học viên. Nhất là khi 24h lấy tiêu chí “Thực hành thực nghiệm là cốt lõi cho đào tạo nghề”.

Đội ngũ giảng viên tâm huyết cùng phương pháp đào tạo kết hợp giữa suy luận và kinh nghiệm. Đảm bảo học viên HỌC LÀ BIẾT – HỌC LÀ SẼ LÀM ĐƯỢC. Học viên không chỉ được đào tạo kỹ năng cứng về nghề, 24h còn giúp học viên phát triển kỹ năng mềm. Nhờ đó học viên 24h không chỉ có những kiến thức nền giúp học viên có thể nhanh chóng thích nghi trước sự thay đổi của công nghệ.

Học viên được thực tập tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h, trung tâm sửa chữa hàng đầu TP.HCM:

 • Chương trình học tập trung vào thực hành giúp học viên có cơ hội tiếp cận nhiều dòng máy, các thiết bị hiện đại để tích luỹ kinh nghiệm thực tế.
 • Trung tâm 24h là cơ sở cung cấp nhân sự uy tín trong ngành. Ngoài ra hệ thống Bệnh Viện Điện Thoại và 24hStore cũng thường xuyên tuyển dụng nhân sự.

Hỗ trợ việc làm – mở cửa hàng 

Học viên khi theo học khoá chuyên nghiệp sẽ vững vàng kiến thức từ cơ bản đến mức nâng cao

Chẩn đoán/nhận biết được các loại hư hỏng trên điện thoại di động (về phần cứng như màn hình, pin… đến phần mềm như mở khoá màn hình, xoá tài khoản…)  

Sửa chữa khắc phục tất cả những hư hỏng trên điện thoại di động (về phần cứng như màn hình, pin… đến phần mềm như mở khoá màn hình, xoá tài khoản…)  

Nắm vững các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về sửa chữa điện thoại. Thành thạo thao tác sửa chữa và có thể đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất cho tình trạng máy.

Một điểm nổi bật sau khi hoàn các khoá học sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp tại 24h. Học viên có cơ hội hoàn 100% học phí khi làm việc tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h. “Nhất nghệ tinh – Nhất thân vinh”, trung tâm 24h sẽ là nơi nâng bước giúp các học viên thành thạo và làm chủ một công việc, đảm bảo một tương lai ổn định hơn.

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG !

It’s essential that you use precise words https://www.affordable-papers.net/ and language when communicating with your thoughts into your reader.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *